ไค ฮาแวร์ตซ์ สุดยอดมิดฟิลด์ตัวรุก

ไค ฮาแวร์ตซ์ ประวัติของ Kai Havertz รวมถึงข้อมูลทั่วไป เรื่องราวชีวิต สไตล์การเล่น และสถิติอาชีพ Kai Havertz เป็นผู้เล่นมืออาชีพที่ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองกลางให้กับสโมสรฟุตบอลเชลซีและทีมชาติเยอรมนี ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา ไค ฮาเวิร์ตซ์ ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ตัวรุกที่เก่งที่สุดในโลกฟุตบอล จบการศึกษาจากสถาบันการศึกษาของเลเวอร์คูเซ่น Havertz สร้างชื่อให้กับตัวเองหลังจากสร้างความประทับใจให้กับสโมสรในวัยเด็กของเขาในฤดูกาลบุนเดสลีกา 2019-20 […]

Read more →

ฮาคิม ซิเยค ปีกความเร็วสูง

ฮาคิม ซิเยค ประวัติของ Hakim Ziyech รวมถึงข้อมูลทั่วไป เรื่องราวชีวิต สไตล์การเล่น และสถิติอาชีพ Hakim Ziyech เป็นผู้เล่นมืออาชีพที่ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองกลางให้กับสโมสรฟุตบอลเชลซีและทีมชาติโมร็อกโก ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา ฮาคิม ซีเยค ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ตัวรุกที่เก่งที่สุดในโลกฟุตบอล จบการศึกษาจากสถาบันการศึกษา Heerenveen Ziyech สร้างชื่อให้กับตัวเองหลังจากสร้างความประทับใจให้กับ […]

Read more →

ติโม แวร์เนอร์ สุดยอดกองหน้า

ติโม แวร์เนอร์ ผู้เล่นอายุ 24 ปีต้องมีประวัติการทำงานที่ร่ำรวย ซึ่งชื่อของเขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพชาวเยอรมัน จากข้อมูลเหล่านี้ ได้นำเสนอบทความต่อไปนี้เกี่ยวกับชีวประวัติของ Timo Werner ซึ่งเป็นข้อมูลช่วงชีวิตทั้งในและนอกสนามของ Timo Werner ความรวดเร็ว แข็งแรง และการเล่นเป็นเครื่องยิงประตู เป็นคุณลักษณะในสไตล์การเล่นของ แวร์เนอร์ ที่ทำให้ชื่อของเขาอยู่ในรายชื่อนักเตะเยาวชนที่เก่งที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม […]

Read more →

คริสเตียน พูลิซิช มิดฟิลด์ตัวรุกของ Chelsea

คริสเตียน พูลิซิช ในบทความของวันนี้ เราจะมาดูเรื่องราวชีวิตของดาราหนุ่มที่ยังคงส่องประกายทั้งในและนอกสนาม ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับชีวประวัติของ พูลิซิช จนถึงวันนี้ เราได้พูดคุยกันหลายชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของตำนานฟุตบอลและคนที่เปลี่ยนอาชีพผู้เล่นของตนให้เป็นผู้บริหาร อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะมาอ่านเรื่องราวชีวิตของ พูลิซิช การเดินทางที่ทำให้พรสวรรค์รุ่นเยาว์คนนี้กลายเป็นชายที่ประสบความสำเร็จ พูลิซิชเป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอเมริกัน ปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรพรีเมียร์ลีกเชลซีและทีมชาติสหรัฐอเมริกาในตำแหน่งปีกหรือกองกลางตัวรุก ความหลงใหลในฟุตบอลของ Christian Pulisic เป็นสิ่งที่รู้สึกดีสำหรับเขา เขาเติบโตขึ้นมาในการสนับสนุนและมีส่วนร่วมในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก […]

Read more →

โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวความหวัง

โรเมลู ลูกากู มีผู้เล่นฟุตบอลเพียงไม่กี่คนที่ทำสถิติยิงได้ 50 ประตูในลีกอังกฤษ และลูกากูเป็นหนึ่งในนั้น อีกสถิติที่หายากในอาชีพนักฟุตบอลของเขาคือ 100 ประตูในลีก ในบทความหน้าเราจะมาดูประวัติกองหน้าชาวเบลเยี่ยม ลูกากู เมื่อลูกาก้าเข้าร่วมทีมท้องถิ่นเมื่ออายุได้ห้าขวบ ไม่มีใครเคยคิดว่าเด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์คนนี้จะกลายเป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดในทีมชาติเบลเยียมในวันหนึ่ง และเมื่อถึงเวลานั้นเองที่พรสวรรค์ของเขาถูกค้นพบ หลังจากเล่นเป็นผู้เล่นอายุน้อยและยิงได้มากกว่า 250 ประตู เขาเซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกกับสโมสรฟุตบอลอันเดอร์เลชท์เมื่ออายุ 16 ปี […]

Read more →

เมสัน เมาท์ มิดฟิลด์ตัวความหวัง

เมสัน เมาท์ ดูรายละเอียดชีวประวัติของ Mason Mount รวมถึงข้อมูลทั่วไป เรื่องราวชีวิต สไตล์การเล่น และสถิติอาชีพ Mason Mount เป็นผู้เล่นมืออาชีพที่ปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเชลซีและทีมชาติอังกฤษ ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา Mount ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุดในลีกระดับท็อป 5 ของยุโรป เมาท์จบการศึกษาจากอะคาเดมี่ชื่อดังของเชลซี เมาท์สร้างชื่อให้กับตัวเองหลังจากผลงานที่น่าประทับใจกับทีมบีของเชลซี ในสองฤดูกาลแรกของเขาในฐานะนักเตะอาชีพ […]

Read more →

รูเบน ลอฟตัส-ชีค กองกลางสุดแกร่ง

รูเบน ลอฟตัส-ชีค Ruben Loftus-Cheek เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่เริ่มต้นการเดินทางเมื่ออายุเพียงแปดขวบ ปัจจุบันเขาเป็นกองกลางให้กับฟูแล่มในพรีเมียร์ลีก โดยยืมตัวมาจากเชลซีและทีมชาติอังกฤษ อ่านบทความต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้ข้อเท็จจริงเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ruben Loftus-Cheek ลอฟตัส-ชีคเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถซึ่งเริ่มต้นธุรกิจนี้ตั้งแต่ยังเด็ก ตั้งแต่เขาเริ่มเล่นฟุตบอล เขาได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนมากมายกับผลงานของเขา มิดฟิลด์วัย 25 ปีคนนี้กำลังเล่นให้กับสโมสรฟูแล่มในพรีเมียร์ลีกโดยยืมตัวมาจากเชลซี พี่ชายต่างมารดาของเขาเป็นผู้เล่นฟุตบอลด้วย รูเบนได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากพวกเขาและเรียนรู้มากมายจากพวกเขา Ruben Loftus-Cheek […]

Read more →

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ นักเตะโคตรถ่อมตัว

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ หนึ่งในกองกลางชาวฝรั่งเศสที่เก่งที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกำลังจะกลายเป็นหนึ่งในตำนานของเชลซี ในบทความนี้ เราจะมาดูประวัติของ ก็องเต้ เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2534 ที่กรุงปารีส เป็นนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศส ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองกลาง เขามาสายสู่โลกแห่งอาชีพและมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาถูกค้นพบในฝรั่งเศสที่ US Boulogne และก้าวหน้าที่ SM […]

Read more →

จอร์จินโญ่ ผู้สังหารจุดโทษ

จอร์จินโญ่ เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอิตาลีที่เล่นให้กับสโมสรพรีเมียร์ลีกเชลซีและทีมชาติอิตาลี ค้นหารายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับชีวประวัติของ Jorginho ในบทความนี้ แม้ว่าเขาจะเกิดในบราซิล Jorginho สัญชาติอิตาลี ในระดับนานาชาติ เขาเล่นให้กับทีมชาติอิตาลีที่มีชื่อเสียงว่าเป็นลีกฟุตบอลระดับชาติที่มีแทคติกมากที่สุด จนถึงตอนนี้พวกเขาได้รับรางวัล 48 ถ้วยรางวัลยุโรป และได้รับชื่อสำหรับประเทศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองในฟุตบอลยุโรป นักฟุตบอลเป็นผู้เล่นอเนกประสงค์ที่มีความสามารถในการเล่นในตำแหน่งกองกลาง นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ยิงจุดโทษที่ยอดเยี่ยมและสร้างสิ่งมหัศจรรย์ในยูโร 2021 และผลงานของเขาได้รับการยกย่องจากผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลมากมาย ในบทความนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของ Jorginho […]

Read more →

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็คขวามากความสามารถ

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เราได้รับบทความที่ดีที่สุดเกี่ยวกับข้อเท็จจริงยอดนิยมเกี่ยวกับ Cesar Azpilicueta เพื่อให้คุณได้อ่านและเพลิดเพลินและยังขยายข้อมูลเกี่ยวกับผู้เล่นและสามีที่น่าทึ่งนี้ ดังนั้นเราจึงยินดีต้อนรับคุณสู่ข้อเท็จจริงยอดนิยมเกี่ยวกับ Cesar Azpilicueta, Matador Dave César Azpilicueta Tanco เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวสเปนที่เป็นตัวแทนของทีมชาติสเปนและเล่นเป็นแบ็กขวาหรือกองหลังของสโมสรในพรีเมียร์ลีกเชลซี นักกีฬาที่กล่าวถึงคือกองหลังที่เก่งกาจและสามารถเล่นตรงกลางกองหลังได้ ผู้เล่นคนนี้เป็นผลิตภัณฑ์อายุน้อยของโอซาซูน่าและใช้เวลาสามฤดูกาลในลาลีกาก่อนย้ายไปมาร์กเซย ซึ่งเขาคว้าแชมป์รายการใหญ่สี่รายการ เดฟเข้าร่วมทีมเชลซีในฤดูร้อนปี 2555 […]

Read more →