Tottenham hotspur3 ประวัติโลโก้ของทีม

Tottenham hotspur3

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสโมสรที่น่ายกย่องและเก่าแก่ที่สุดในบรรดาสโมสรในอังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและได้ผ่านการออกแบบใหม่มากมายในเอกลักษณ์ทางภาพ หลังจากการก่อตั้งในปี 1882 ท็อตแนมได้ใช้ตราสเปอร์มากมายเป็นโลโก้ แม้ว่าจะมีสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในช่วงต้นทศวรรษ 1920 โลโก้แรกประกอบด้วยนกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสโมสร ซึ่งในช่วงอายุ 139 ปีของสโมสร

ได้มีการออกแบบใหม่หลายครั้ง การออกแบบที่หลากหลายประกอบด้วยเรื่องราว ซึ่งในส่วนนี้ เราได้นำเสนอประวัติโลโก้ของท็อตแนม รวมถึงรายละเอียดและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ช่วงเวลาแรกของประวัติศาสตร์ป้ายท็อตแนมย้อนกลับไปในปี 1921 และ 1951 ที่การออกแบบโลโก้นั้นแข็งแกร่งและแข็งแกร่งล้อมรอบด้วยกรอบ แม้ว่าโลโก้สีน้ำเงินและสีขาวจะไม่มีรายละเอียดมากนัก แต่ก็ดูมีสไตล์และใช้งานได้ยาวนานถึงสามสิบปี และไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว

รูปใหม่ก็ไม่ต่างจากเวอร์ชั่นก่อนเท่าไหร่เพราะว่ามีแต่ตัวกระทงแทนที่จะเป็นไก่ตัวผู้ที่มีลวดลายและสีเหมือนกัน นอกจากนี้ โล่และกรอบของมันเหมือนกับรุ่นก่อน ดังนั้น ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างโลโก้ใหม่กับโลโก้เดิมคือบนมาสคอต อย่างไรก็ตาม ในปี 1967 ถึงปี 1983 ภาพใหม่ทั้งหมดปรากฏขึ้นโดยมีกระทงยืนอยู่บนลูกบอลสีน้ำเงิน และไม่มีกรอบใดๆ อยู่รอบๆ

การตกแต่งช่วงปลายด้วยสำเนียงที่ละเอียดอ่อนได้รับความสมดุล โลโก้ถัดไปย้อนเวลากลับไปในปี 1983 ถึง 1995 ถือเป็นหนึ่งในภาพที่มีสไตล์ที่สุดในประวัติศาสตร์ตราสัญลักษณ์ของท็อตแน่ม กระทงตัวเดียวกันในเส้นขอบสีขาวและสีน้ำเงิน วงกลมในอักษรย่อที่สง่างาม และสิงโตป่าสองตัวสีแดงรอบด้านเหรียญเป็นข้อแตกต่างที่เกิดขึ้นกับเวอร์ชันใหม่

Tottenham hotspur3

รายละเอียดที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งในโลโก้คือริบบิ้นสีเหลืองซึ่งแสดงสโลแกนของสโมสร “Audere Est Facere” อย่างไรก็ตาม ภาพที่มีรายละเอียดไม่คงอยู่หลังจากปี 1995 และตั้งแต่นั้นมา ภาพก็ถูกทำให้ง่ายขึ้นและหันกลับไปใช้สัญลักษณ์ตัวกระทงสีน้ำเงินบนโมโนแกรมที่ล้อมรอบด้วยโครงร่าง

ภาพลักษณ์ซึ่งมีรากฐานมาจากโลโก้ของสโมสรรุ่นเก่าบางรุ่น ไม่ได้คงอยู่นานนักและคงอยู่เพียงประมาณสองปีในฐานะโลโก้ของสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในปีพ.ศ. 2540 เมื่อสโมสรแสดงตราใหม่ ก็กลายเป็นภาพที่มีสีสันและสว่างที่สุด เพราะมีหงอนสีน้ำเงินล้อมรอบขอบสีเหลือง ไก่กระทงสีน้ำเงินและสีขาวยืนอยู่บนลูกบอลสีน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีปราสาทสีน้ำตาลและต้นไม้สีเขียวเจ็ดต้นอยู่สองข้างของตัวกระทง

Tottenham hotspur3

ที่ส่วนล่างของโลโก้ อักษรย่อของไม้กอล์ฟที่มีผ้าลินอสสองแผ่นอยู่ด้านข้างจะทำให้ตาพร่ามัว นอกจากนี้ ริบบิ้นสีน้ำเงินใต้โล่ยังแสดงถึงคำขวัญของสโมสรด้วยตัวอักษรและโครงร่างสีเหลือง แม้ว่าภาพที่กล่าวถึงจะมีรายละเอียดมากมายและมีความรุ่งโรจน์ แต่ในปี 2542 สโมสรตัดสินใจเปลี่ยนกลับเป็นรุ่นปี 1983 การใช้องค์ประกอบและจานสีเดียวกันทำให้โลโก้ที่นำเสนอในปี 2542 และภาพในปี 2526 มีความคล้ายคลึงกันหลายประการ

รูปทรงและเส้นมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในที่สุด ในปี 2549 สโมสรได้เปิดเผยโลโก้ที่กลายเป็นภาพอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2549 จนถึงปัจจุบัน ตราปัจจุบันเป็นรูปกระทงสีน้ำเงินที่มีหัวสีขาวยืนอยู่บนลูกบอลสีน้ำเงิน ตกแต่งด้วยตะเข็บสีขาวขนาดเล็ก ตามที่คุณอ่านด้านบน โลโก้ทั้งหมดมีมาสคอตหนึ่งตัวที่เหมือนกัน นั่นคือกระทง สโมสรได้เก็บสัญลักษณ์ไว้ในตราเพราะมีความเชื่อว่า Harry Hotspur สนใจที่จะต่อสู้ไก่ซึ่งถือว่าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในขณะนั้น

ประวัติทีมใหญ่อีกทีมที่น่าสนใจ ต่อไปจะเป็นประวัติของใครฝากเพื่อนๆติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอตัวก่อนนะคะ สวัสดีคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Tottenham hotspur2

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o