tottenham hotspur4 สนามกีฬา

tottenham hotspur4

ก่อนจะเล่าถึงประวัติศาสตร์ของสนามกีฬาท็อตแน่ม เราแบ่งมันออกเป็นสามส่วน คือ ช่วงต้น การวางแผน-การก่อสร้าง และการเปิดสนาม ก่อตั้งในปี 2425 ท็อตแนมเล่นแมตช์แรกกับท็อตแนมมาร์ช โดยการเพิ่มจำนวนผู้ชมและกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในโลกฟุตบอล พวกเขาย้ายไปที่สนามปิด อย่างไรก็ตาม

เนื่องจากความจุสนามลดลง และในทางกลับกัน จำนวนแฟนบอลของท็อตแนมที่เพิ่มขึ้น สโมสรจึงต้องย้ายไปอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสมกว่า ท่ามกลางข้อเสนอเกี่ยวกับปัญหาของสโมสรเกี่ยวกับสนามกีฬา แนวคิดในการสร้างอัฒจันทร์ตะวันออกขึ้นใหม่เป็นโครงสร้างสามชั้นและย้ายไปยังสนามกีฬาหลายแห่ง รวมถึงพิกเกตส์ล็อคและสนามกีฬาโอลิมปิก ล้มเหลว และสโมสรตัดสินใจที่จะพัฒนาไซต์ใหม่ ซึ่งต่อมา กลายเป็นโครงการพัฒนานอร์ธัมเบอร์แลนด์

tottenham hotspur4

tottenham hotspur4

หลังจากผ่านขั้นตอนการวางแผนและก่อสร้างโครงการแล้ว สโมสรได้ประกาศให้มีการทดสอบสี่ครั้งในเดือนกันยายน 2561 โดย 2 รายการแรกเป็นสำหรับเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ของสโมสร และอีก 2 รายการถัดไปเปิดให้แฟนบอลทุกคนเข้าชม . อย่างไรก็ตาม ปัญหาบางประการเกี่ยวกับการเดินสายไฟฟ้าที่ผิดพลาดได้เลื่อนการจัดงานออกไปในภายหลัง ในที่สุด

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม สนามกีฬาได้กลายเป็นโฮสต์ของเกมระหว่างสองสโมสรคือท็อตแนมและเซาแธมป์ตันซึ่งมีแฟน ๆ 28,987 คนเข้าร่วมชมการแข่งขัน จุดเด่นประการหนึ่งเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรคือ เป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่ที่มีความจุขนาดใหญ่รองรับแฟน ๆ 62,303 คน ความจำเป็นของคลับในการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในการต้อนรับทำให้สถาปัตยกรรมเลือกการออกแบบเป็นชามอสมมาตร

ซึ่งรูปทรงชามจะตอบสนองได้ อัฒจันทร์ชั้นเดียวทางทิศใต้ของสนามกีฬาทำให้โครงสร้างมีรูปแบบที่ไม่สมมาตร มีส่วนรูปเกือกม้าอยู่ทางตอนเหนือ ซึ่งอยู่เหนือห้องใต้ดินซึ่งมีเก้าชั้น นอกจากนี้ ทางทิศใต้ของสนามกีฬายังมีอีก 5 ชั้น ซึ่งมีพื้นที่ภายในรวมประมาณ 119,945 ตร.ม. จุดที่น่าสนใจประการหนึ่งเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของอาคารคือ การใช้วัสดุต่างๆ ในโครงสร้างเดียว เช่น การหุ้มกระจก แผงโลหะ และคอนกรีตสำเร็จรูป

ประวัติทีมใหญ่อีกทีมที่น่าสนใจ ต่อไปจะเป็นประวัติของใครฝากเพื่อนๆติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอตัวก่อนนะคะ สวัสดีคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Tottenham hotspur3

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o